0

Chuột Logitech G102 Gen2 LightSync White

G102 Gen2 LightSync
Còn hàng
449.000₫ 549.000₫
Đang cập nhật...
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Chuột Logitech G102 Gen2 LightSync White

VIDEO REVIEW
CÔNG NGHỆ LED LIGHTSYNC MỚI NHẤT

Khác với phiên bản cũ, Logitech G102 LightSync có LED RGB với nhiều tính năng "hay ho" hơn rất nhiều, tất cả đều thông qua phần mềm Logitech HUB G mới nhất. Đây cũng là xu hướng sẽ ứng dụng trên tất cả các sản phẩm chuột gaming Logitech sắp tới.

Tùy chỉnh LED RGB đồng bộ hiệu ứng với các thiết bị Logitech Gaming khác, nếu bạn đang sở hữu bàn phím cơ, tai nghe gaming của Logitech và cũng có tính năng LightSync chắc chắn rằng chúng sẽ đồng bộ với nhau tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt.

Logitech G102 LightSync


Động bộ với các diễn biến trong phim hay trong game, đèn LED sẽ thay đổi về cường độ, hiệu ứng.... theo sự thay đổi về tiết tấu, tình trạng nhân vật, hay môi trường trong game và phim, cho người dùng một trải nghiệm "trung thực" hơn.

Logitech G102 LightSync


- Người dùng có thể tự tạo ra các hiệu ứng LED khác nhau, và cho chúng nháy theo nhạc, đây là một tính năng rất thú vị.

Logitech G102 LightSync

 

 

CẢM BIẾN QUANG HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Tuy là chuột gaming thuộc phân khúc giá rẻ nhất của Logitech, thế nhưng Logitech G102 LightSync vẫn được trang bị cảm biến chất lượng tốt, với DPI tùy chỉnh từ 200 - 8000. Qua thực tế sử dụng, Logitech G102 LightSync cho độ chính xác cao, và tương thích với nhiều loại bàn di.

Logitech G102 LightSync

 


NÚT BẤM  SIÊU NHẠY

Vẫn là thứ nút bấm "trứ danh" của Logitech, được thừa hưởng từ phiên bản cũ và các dòng cao cấp hơn, Logitech G102 LightSync có nút bấm được cấu tạo bộ phận phản hồi bằng lò xo độc quyền của hãng, cho tốc độ phản hồi siêu nhanh, cho phép game thủ có có thể thao tác nhanh và nhiều hơn, đặc biệt thích hợp cho game MOBA.

Logitech G102 LightSync

 


FORM CẦM CƠ BẢN NHƯNG HIỆU QUẢ CAO

Thực tế đã chứng minh chuột càng đơn giản càng dễ sử dụng, đúng với triết lý đó Logitech G102 LightSync thực sự là chú chuột mà mọi game thủ đều có thể sử dụng được. Chuột cũng có những nút phụ à nút chỉnh DPI rất tiện lợi.


Logitech G102 LightSync