0

Gaming Gear là gì - Những Gaming gear cần có cho "thiên đường" của bạn

Là một Game thủ, chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với thuật ngữ "Gaming gear" này. Tuy nhiên, nếu là người mới, bạn nên tìm hiểu Gaming Gear là gì để không phải bỏ lỡ những trợ thủ tuyệt vời nhé!

Thật ra, Gaming Gear là một thuật ngữ chỉ các thiết bị và phụ kiện điện tử, phi điện tử, công nghệ và tin học. Nhằm phục vụ cho các game thủ. Nói đến Gaming Gear bạn sẽ không thể bỏ qua các thiết bị như: Bàn phím cơ, chuột chơi game, tai nghe gaming, lót chuột, giá treo tai nghe, ghế, gamepad …v...v... Gaming Gear giống như một lớp "trang điểm", lớp "quần áo" với sức hút khó lòng cưỡng lại với bất kỳ game thủ nào. Game thủ Việt Nam cũng như game thủ thế giới luôn có những sở thích khá kì lạ, đôi khi là thừa thải và chẳng có tác dụng gì, hoặc đơn giản hơn là bỏ một số tiền lớn chỉ để thỏa mãn đam mê của mình

Những Gaming gear cần có cho "thiên đường" của bạn

- Chắc chắn là sẽ không thể thiếu bàn phím cơ rồi nhé!

Đã là Game thủ thì chắc chắn bạn sẽ biết về lợi ích của những chiếc bàn phím cơ trong việc chơi game. Bàn phím cơ chính là một trong những thứ quan trọng bậc nhất với game thủ, và đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp thì từ cảm giác bấm cho đến lực bấm và độ cao của Keycap đều ảnh hưởng rất lớn đến người chơi. Những bàn phím cao cấp có khả năng hỗ trợ Macro ( thay vị ấn nhiều phím cùng lúc thì chỉ cần ấn 1 phím), có loại gõ êm và có đèn led .... tạo nhiều lợi thế cho game thủ. Đặc biệt là bàn phím cơ (Mechanical Keyboard), là một trong những thiết bị ngoại vi cao cấp, là loại bạn phím chuyên nghiệp sử dụng từng công tắc riêng biệt cho từng phím, mang lại cảm giác thoải mái, độ chính xác cao và cực bền.

Vậy nên những game thủ luôn có một bàn phím cơ theo đúng ý mình, đặc biệt là có nhiều người có có thú vui là chơi Keycap. Và trang trí nó sao cho thật đẹp với đèn LED RGB hay là chọn đúng Switch để tạo ra cảm giác và tiếng gõ vui tai. Một chiếc bàn phím cơ cũng có giá cao hơn bàn phím bình thường, nhưng độ bền và tính năng từ trang trí và một số tính năng khác đều tốt hơn rất nhiều.

- Tiếp theo nhất định sẽ là Chuột chơi game rồi

Nếu bạn không quan tâm, thì có lẽ chuột gaming cũng không khác gì chuột thường. Tuy nhiên, nếu là game thủ hay dân chơi game chuyên nghiệp thì một gaming mous tốt chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, sẽ có những cảm giác thật sự khác biệt. Đó chính là độ chính xác của chuột khi di chuyển, tiếp theo đó chính là bạn có thể tùy chỉnh đươc cân nặng để cẩm cảm giác đầm tay nhất. Những bệnh thường gặp khi dùng chuột thường như click đúp, hay chuột không ăn thì thường ít khi xảy ra ở chuột gaming.

- Và tất nhiên không thể thiếu tấm lót chuột đúng không nào!

Không chỉ giúp chuột di chuyển tốt, nhanh nhạy, mượt mà hơn. Một tấm lót chuột rộng và đặc sắc sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời hơn cho game thủ. Hơn nữa, đây cũng chính là một trong những thiết bị mang tính trang trí cao. Không gian phòng game của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

- Tai nghe chơi game là thiết bị không thể thiếu của một game thủ

Tai nghe chơi game khác với tai nghe nghe nhạc. Loại tai nghe tốt thường có sound card đi kèm, mang đến một chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Thậm chí hỗ trợ âm thanh 7.1 ( như trong rạp phim, âm thanh vòm từ 4-5 hướng). Điều này giúp game thủ nghe rõ tiếng bước chân để có thể ra quyết định chính xác. Tai nghe tốt hỗ trợ rõ nhất trong CF tại chế độ ghost. Ngoài ra, các em ấy cũng vô cùng mang êm tai đấy nhé!

- Mang lại cảm giác thoải mái chỉ có thể là một chiếc ghế Gaming

Nếu là một game thủ, chắc chắn bạn đã từng đắn đo cho mình một chiếc ghế chơi game phù hợp. Đó không chỉ vì tính thẩm mỹ của căn phòng mà quan trọng hơn hết là giúp bạn thoải mái khi chơi game lâu, có thể thay đổi nhiều tư thế ngồi, thậm chí là nằm khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới trận đấu. Vậy nên thông thường một căn phòng chiến game thì nhất thiết cần phải có một thiết bị gaming gear chính là chiếc ghế chơi game

Ghế chơi game khác so với ghế thông thường đó chính là có đệm lưng, để tránh bị đau lưng khi ngồi lâu. Tiếp theo đó chính là có đệm cổ và một vài điểm đặc trưng của một chiếc ghế chơi game. Bạn thậm chí còn có thể nằm thẳng ra để thư giản bất cứ lúc nào. Một điều mà cũng rất tâm đắc nữa đó chính là chân chống của ghế gaming có khả năng chịu đựng vượt trội, rất cứng và bền hơn những chiếc ghế thông thường khác.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận