0

Màn hình AOC 24B1XHS/74 (23.8 inch/FHD/LED/IPS/60hz/7ms)

24B1XHS/74
Còn hàng
3.550.000₫ 3.890.000₫
Đang cập nhật...
(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Màn hình AOC 24B1XHS/74 (23.8 inch/FHD/LED/IPS/60hz/7ms)

Đánh giá sản phẩm Màn hình AOC 24B1XHS/74 (23.8 inch/FHD/LED/IPS/60hz/7ms)

Màn hình LCD AOC 24B1XHS (Đen) được thiết kế và sản xuất bởi hãng AOC – là một công ty đa quốc gia chuyên về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại màn hình IPS, TFT và các loại màn hình TV LCD, màn hình CRT cho PC có trụ sở chính tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1967 – mang đến cho người dùng hình ảnh sắc nét, sống động cùng với nhiều tính năng tiện lợi.

Viền siêu mỏng

Màn hình LCD AOC 24B1XHS có thiết kế viền mỏng chỉ 1,5mm giúp cho người dùng có thể xem được nhiều hơn trong một không gian hiển thị lớn hơn. Màn hình có độ sáng 250cd/m2, độ tương phản 1000:1 cùng với chế độ Low Blue Mode giúp giảm ánh sáng xanh được phát ra từ màn hình, không gây đau nhức, mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài cho người dùng. Hơn nữa, màn hình còn được áp dụng công nghệ Flicker-Free, sử dụng hệ thống đèn nền mượt mà để giảm thiểu hiện tượng màn hình bị nháy sáng giúp cho người dùng có thể làm việc và chơi game trên màn hình lâu dài mà không bị ảnh hưởng đến mắt.

Bên cạnh vẻ hiện đại và hấp dẫn, thiết kế không khung cho phép thiết lập đa màn hình. Con trỏ chuột sẽ không bị mất nữa trong bóng tối thẳm của viền màn hình, khi nhiều màn hình được đặt cạnh nhau.

Thiết kế siêu mỏng

Slim những thiết kế mang lại tích cực rất lớn: Thứ nhất, màn hình mỏng trông rất thanh lịch, đặc biệt là ở những nơi công cộng, thậm chí khi nhìn từ phía sau hoặc hai bên. Ngoài ra, ít không gian trên bàn làm việc là cần thiết.

Ngàm Vesa

Ergo cơ sở của AOC đứng mang lại tính linh hoạt, sức mạnh và dễ sử dụng trong một gói. Nhưng bạn vẫn muốn sử dụng gắn tường hoặc đa màn hình thiết lập sử dụng gắn kết bàn? VESA gắn kết mang lại cho bạn sự linh hoạt cao nhất. Lộn ngược, trong chế độ trục, trên đầu trang của mỗi khác, gắn màn hình của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng 3 thứ gắn kết bên và đứng nhờ vào VESA tùy chọn gắn kết.

MVA Bảng điều chỉnh ~ B1

Các MVA (Multi-domain Vertical Alignment) hiển thị bảng điều khiển màu đen sâu hơn và một sự tương phản -High cho hình ảnh sống động và tươi sáng thêm.

250cd / m² Độ sáng

Muốn sử dụng màn hình của bạn trong một môi trường sáng ánh sáng, ví dụ như bên cạnh một cửa sổ bắt mặt trời? Các cao 250 cd / m² (hoặc 250 nits) độ sáng đạt được bằng đèn nền W-LED đảm bảo tầm nhìn tốt trên màn hình ngay cả trong các thiết lập này khắc nghiệt. Trong khi đó, mức tham chiếu độ sáng của sRGB là 80 cd / m².

Kết nối đa dạng

Màn hình LCD AOC 24B1XHS được trang bị với cổng kết nối HDMI và VGA giúp cho người dùng có thể sử dụng màn hình với đa dạng các thiết bị khác nhau như PC, Laptop, Các máy game Console, các thiết bị đa phương tiện và các đầu phát DVD. Ngoài ra, màn hình còn được áp dụng phần mềm i-Menu của AOC giúp cho người dùng có thể tự do tuỳ chỉnh khả năng hiển thị của màn hình sao cho phù hợp với mình nhất.

Xem thêm